การแข่งขันฝีมือแรงงานครั้งที่ 28

ชนะเลิศเหรียญทอง (อันดับ 1) สาขาอิเล็กทรอนิกส์ การแข่งขันฝีมือแรงงานแห่งชาติ ครังที่ 28 ระดับภาค แผนกวิชาอิเล็กทรอนิกส์ วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ขอบคุณครูวิเชียร กำทอง ครูผู้ควบคุม-ฝึกสอน และ นายณัฐพล นาคสะเกษ นักศึกษาที่เข้าแข่งขัน และขอบคุณครูแผนกอิเล็กทรอนิกส์ ทุกท่านที่ช่วยกันจนประสบความสำเร็จ และขอขอบคุณผู้บริหารที่ให้การสนับสนุน

ใส่ความเห็น