เข้าค่ายคุณธรรมแผนกอิเล็กทรอนิกส์

เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม ที่ผ่านมาแผนกอิเล็กทรอนิกส์ เข้าร่วมโครงการอบรมคุณธรรม จริยธรรม ประจำปีการศึกษา2562 ที่วัดหลวง ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี โดยมีคณะครูแผนกอิเล็กทรอนิกส์ และนักศึกษาระดับชั้น ปวช.1และ นักศึกษาระดับชั้น ปวส.1 เข้าร้วมโครงการดังกล่าว

ใส่ความเห็น