วันที่ ๒๖ พฤษภาคม ๒๕๖๕ เวลา ๐๘.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี พร้อมด้วย นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา นายเกียรติศักดิ์ ชินาภาษ หัวหน้าแผนกวิชาอิเล็กทรอนิกส์ พร้อมคณะครู ร่วมให้กำลังใจ นักศึกษา แผนกวิชาอิเล็กทรอนิกส์ ก่อนเดินทางเข้าร่วมการแข่งขัน หุ่นยนต์ ABU อาชีวศึกษา รอบการคัดเลือก ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๖๕ “ พิชิตวัฏจักรหอคอย สู่แดนภารตะ” ณ ลานพระวิษณุกรรม วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ทั้งนี้เพื่อเข้าร่วมการแข่งขัน ระหว่างวันที่ ๒๗ – ๒๙ พฤษภาคม ๒๕๖๕ ณ หอประชุมศรีนนท์ วิทยาลัยเทคนิคนนทบุรี จังหวัดนนทบุรี โดยแผนกวิชาอิเล็กทรอนิกส์ ได้ส่งนักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขัน จำนวน ๑ ทีม คือทีม ต้นเทียนพรรษา UTC ROBOT และมี นายทรงศักดิ์ สัตนาโค ครูแผนกวิชาอิเล็กทรอนิกส์ เป็นที่ปรึกษาทีม