นักศึกษาแผนกวิชาอิเล็กทรอนิกส์ สาขาอิเล็กทรอนิกส์การแพทย์ ศึกษาดูงานศูนย์ซ่อมเครื่องมือทางการแพทย์ โรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์

วันที่ 10 มกราคม 2567 นักศึกษาสาขาอิเล็กทรอนิกส์การแพทย์ แผนกวิชาอิเล็กทรอนิกส์ วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี และคณะครูแผนกวิชาอิเล็กทรอนิกส์ ดังนี้ นายคารมย์ แก้วกันยา นายทรงศักดิ์ สัตนาโค และ ว่าที่ ร.ต.ศตวัฒน์ มงคลดิษฐ์ นำนักศึกษาศึกษาดูงานสถานประกอบการ ศูนย์ซ่อมเครื่องมือทางการแพทย์ โรงพยาบาลสรรพสิทธิ์ประสงค์ โดยมีคุณวรลักษณ์ บุญเกิด หัวหน้างานศูนย์ซ่อมเครื่องมือทางการแพทย์ ให้การต้อนรับและอธิบายขอบข่ายการทำงานของศูนย์ เพื่อเป็นข้อมูลในการเตรียมตัวออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ในภาคฤดูร้อนต่อไป