รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นิเทศการจัดการเรียนการสอน แผนกวิชาอิเล็กทรอนิกส์

วันที่ 30 มกราคม 2567 เวลา 10.00 น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ได้มอบหมายให้ นายสุวิชา มั่นยืน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วยนายวิเชียร กำทอง หัวหน้าแผนกวิชาอิเล็กทรอนิกส์ และคณะครู แผนกวิชาอิเล็กทรอนิกส์ ดำเนินการนิเทศการจัดการเรียนการสอน ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566 ณ แผนกวิชาอิเล็กทรอนิกส์ ทั้งนี้เพื่อนิเทศและให้คำปรึกษา กำกับติดตามการจัดการเรียนรู้ เพื่อให้ครูใช้ความรู้ ความสามารถในการจัดการเรียนรู้ ส่งผลให้ผู้เรียน นักศึกษาได้รับการพัฒนาศักยภาพของตนและเป็นไปตามเป้าหมายของการศึกษาต่อไป